Support email:

cs@ctxinternational.com

Hotline:

+84 247 307 6262

Location:

Hanoi, Vietnam

Tất cả sản phẩm Sydney - Gold Coast – Brisbane

Sydney - Gold Coast – Brisbane

63.240.000₫

Ngày 1: HÀ NỘI - SYDNEY Xe tối và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn Naci ngày lễ và chuyển giao cho các thủ tục sân bay Nội Bài đáp chuyến bay ... đi Sydney. Nghỉ đêm trên tàu. Ngày 2: SYDNEY - Bondi Các bữa ăn (3 bữa ăn): Ăn sáng, trưa, tối Buổi sáng tới sân bay Sydney, để chào đón đoàn đi tham quan trung tâm thành phố. Du lịch: Bãi biển Bondi - một trong những bãi biển đẹp nhất ở trung tâm thành phố Sydney. Vịnh Hoa Hồng (Rose Bay) Double Bay (Double Bay) Trời Kings Cross Avenue - trung tâm của cuộc sống về đêm nổi tiếng của Sydney. Đá khu vực - địa danh lịch sử khi Anh nói chung để phát triển Úc và Sydney nói riêng. Saint...

Ngày 1: HÀ NỘI - SYDNEY 

Xe tối và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn Naci ngày lễ và chuyển giao cho các thủ tục sân bay Nội Bài đáp chuyến bay ... đi Sydney. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 2: SYDNEY - Bondi 

Các bữa ăn (3 bữa ăn): Ăn sáng, trưa, tối 
Buổi sáng tới sân bay Sydney, để chào đón đoàn đi tham quan trung tâm thành phố. Du lịch: Bãi biển Bondi - một trong những bãi biển đẹp nhất ở trung tâm thành phố Sydney. Vịnh Hoa Hồng (Rose Bay) Double Bay (Double Bay) Trời Kings Cross Avenue - trung tâm của cuộc sống về đêm nổi tiếng của Sydney. Đá khu vực - địa danh lịch sử khi Anh nói chung để phát triển Úc và Sydney nói riêng. Saint Mary 's Church Ghế bà Stone. Macquaries. 
Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng. 
Tôi đoán tự do dạo chơi thành phố. Nghỉ tại khách sạn 3 sao (Sydney, Australia). 

Ngày 3: SYDNEY - WILDLIFE PARK - BLUE MOUNTAIN BA SISTER 

Các bữa ăn (3 bữa ăn): Ăn sáng, trưa, tối 
Morning nhóm ăn sáng tại các tour du lịch xe buýt của khách sạn, tham quan thành phố Sydney. Du lịch: Công viên Wildlife Park - nơi chăm sóc động vật hoang dã đặc biệt của châu lục: gấu Koala, kangaroo, gấu Wombat, Tasmanian Devil ... Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Khu du lịch sinh thái Ba Chiều Chị núi Blue Mountain: Núi Echo Point, ngắm nhìn những ngọn núi ba chị em, đặc trưng xe cuối cùng đến các hệ sinh thái rừng núi xanh. Một cuộc đi bộ trong rừng để tận hưởng cảm giác, không khí và hệ động thực vật của lục địa và tìm hiểu lịch sử của những ngày đầu của phát triển kinh tế trong khu vực đào mỏ than. Chụp ảnh sân vận động Omlympic Sydney vào năm 2000 (nếu bạn có thời gian) Ăn tối tại nhà hàng. 
Tôi đoán tự do khám phá Sydney hoặc thử vận ​​may tại Casino sao. Nghỉ tại khách sạn 3 sao (Sydney, Australia). 

Ngày 4: SYDNEY - CITY TOUR - SHOPPING - BIỂN VÀNG (862 KM) 

Các bữa ăn (3 bữa ăn): Ăn sáng, trưa, tối 
Morning nhóm ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tiếp tục tham quan Sydney: Darling Harbour Du thuyền Du lịch - xem Sydney Harbour Bridge, Sydney. Nhà hát Opera House (bên ngoài) Ăn trưa Hyper Công viên du lịch trên tàu. 
Chiều tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại: Tòa nhà Nữ hoàng Victoria, Chợ Paddy, Coles, Downtown Duty Free. Ăn tối tại nhà hàng. Xe đưa đoàn ra sân bay đi chuyến bay ... Gold Coast. Nghỉ tại khách sạn 3 sao (Gold Coast, Australia) 

Ngày 5: GOLDCOAST 

Các bữa ăn (3 bữa ăn): Ăn sáng, trưa, tối 
Morning nhóm ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan thành phố Gold Coast. Du lịch: Paradise Quốc gia: Khám phá những phong cách độc đáo của các trang trại Úc như: Xem Chó chăn cừu, thử nghiệm cắt, ném Boomberang ... Movie World - nơi được mệnh danh là Hollywood bên bờ biển vàng: xem 3D, 4D với cảm giác mạnh để bay trong không gian, đâm vào các tòa nhà , tháp hoặc rơi vào vùng đất của những ngôi sao hay các câu chuyện cổ tích. Warner Bros Studio nổi tiếng thế giới. Close-up của các kỹ thuật làm phim hành động với những cảnh ấn tượng trong bộ phim mà bạn ít nhiều cũng đã biết hoặc nghe nói về: vũ khí tối thượng - Mission: Impossible - Shanghai Noon - Saving Private Ryan .... Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng. 
Buổi tối bạn có thể tự do khám phá các điểm tham quan thành phố "Hoàng Hải". Nghỉ tại khách sạn 3 sao (Gold Coast, Australia).

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan